About

CCVI = Connection + Care + Value + Innovation

Chúng tôi mong muốn kết nối (Connection) những phòng ban, bộ phận, những hệ thống quản lý của doanh nghiệp tạo thành một hệ thống vận hành và quản trị liền mạch và thống nhất giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và hiệu quả vận hành. Đồng thời, dưới sự tư vấn và dịch vụ chăm sóc (Care) của chúng tôi, doanh nghiệp sẻ có một nền tảng kinh doanh bền vững và phát triển (Value). CCVI không ngừng phối hợp với đối tác, khách hàng tìm ra những giải pháp sáng tạo, cải tiến tối ưu cho sự phát triển đột phá của khách hàng (Innovation).

Why Us? feature?

Our Value

Chúng tôi thấu hiểu các khó khăn và hạn chế của bạn về tài nguyên và nguồn lực để tổ chức, vận hành và phát triển các thành phần hạ tầng, dịch vụ, ứng dụng IT hỗ trợ phát triển kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Đến với chúng bạn An tâm với giải pháp vận hành An toàn, Ổn định, phù hợp nhất theo từng giai đoạn.

Chúng tôi tổ chức mô hình vận hành Tinh giản nhất với phong cách làm việc Chuyên nghiệp, và một đội nhóm làm việc Teamwork đảm bảo luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn Đồng hành cùng bạn và phát triển liên tục.

Đội ngũ Kỹ sư và Chuyên gia của chúng tôi là sự kết hợp của 02 thế hệ công nghệ dày dặn kinh nghiệm và năng động, nhiệt tình. Họ luôn tìm kiếm các Mô hình và Giải pháp công nghệ phù hợp giúp bạn Cải tiến không ngừng.

Chúng tôi luôn quan tâm và hướng tới xây dựng dựng đội ngũ nhân lực luôn làm việc tận tâm đến cho bạn dịch vụ Chất lượng nhất.

0 +
Team Members
0 %
Business Success
0
Happy Client
0
Business Done

CCVI Members

Request for Call Back