Skip to content

Giaỉ pháp hội nghị truyền hình Video-Conference Polycom, đặc điểm công nghệ ưu việt

Hiện nay, việc sử dụng các giải pháp hội nghị truyền hình và video call, video conference được sự dụng như một phương tiện tất yếu trong hầu hết các hoạt động hỗ trợ kinh doanh, quản lý bán hàng, quản trị doanh nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng từ xa …

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều phương thức và giải pháp hội nghị truyền hình từ miễn phí cho tới đắt tiền, trong đó giải pháp hội nghị truyền hình của Polycom vẫn tập trung vào các giá trị cốt lõi đặc thù mà ít có hãng đáp ứng được.

Các giải pháp của Polycom tập trung vào khả năng đảm bảo tính trong suốt, trung thực, khả năng xử lý số lượng lớn kết nối nối đồng thời, và tính thân thiện & tiện dụng cho người sử dụng.

I. Các giá trị mang lại của giải pháp hội nghị truyền hình (Video Conference)

Tiết giảm chi phí hoạt động Việc áp dụng các giải pháp hội nghị truyền hình giúp các lãnh đạo doanh nghiệp tương tác trực tiếp, thường xuyên và tức thời với lãnh đạo các cơ sở, do đó sẽ tiết giảm tối đa tần suất các cuộc họp Offline, đồng thời cũng tiết giảm chi phí để phải mở rộng thêm lớp lãnh đạo cấp trung trong hoạt động điều hành.
Hiệu suất công việc Trong khi các giải pháp Meeting khác thiên về tính linh hoạt, mobility của người dùng, thì Polycom tập trung vào định hình thói quen và hiệu quả cho việc quản trị và vận hành doanh nghiệp dựa trên các điểm truy cập cố định, từ đó sẽ giúp hoạt động nhân sự của các chi nhánh hoặc văn phòng phân tán đảm bảo tính tuân thủ, nghiêm túc và tập trung giúp đạt được hiệu suất công việc tối đa.
Tăng năng suất lao động Việc tương tác thường xuyên và thuận tiện giúp các cấp lãnh đạo tăng cường tương tác với nhân sự , giúp các bộ phận nhanh chóng giải quyết các vấn đề, xung đột hay phát triển các ý tưởng mới giúp cải tiến sản phẩm hoặc hoạt động kinh doanh.

Thúc đẩy quyết định nhanh chóng trong điều hành: Các công việc hoặc vấn đề nhất thời có thể được giải quyết một cách nhanh chóng thông qua các cuộc họp hình ảnh, chia sẻ các bảng tính

Tính trong suốt và tương tác thực Nhiệm vụ chính của các giải pháp hội nghị truyền hình (Video Conference) chính là chính trung thực và tương tác thể hiện ở độ trong suốt, chất lượng hình ảnh video đi kèm với chất lượng âm thanh và gần như không có độ trễ, nhiễu, echo âm thanh trong suốt quá trình tương tác meeting.
Yếu tố này đặc biệt có ý nghĩa trong các công việc liên quan tới y tế, phục vụ tương tác khám chữa bệnh, hội chẩn từ xa, hay các công việc liên quan tới đạo tạo hướng dẫn nhân sự, bán hàng …
Bảo mật dữ liệu và Kiểm soát cuộc họp So với hầu hết các giải pháp cuộc họp qua các công cụ miễn phí, thì giải pháp hội nghị truyền hình Polycom hỗ trợ thiết lập trên các tuyến riêng và cố định giúp bảo mật nội dung cuộc họp tối đa, đi kèm với các tính năng kiểm soát nội dung cuộc họp giúp người điều phối quản trị cuộc họp có thể nhanh chóng và xử lý tức thời các phát sinh hoặc các sự cố vượt ngoài kiểm soát. Việc này đặc biệt trong các hoạt động hội nghị truyền hình trực tiếp trên Online hoặc cộng động (Live Stream) hay các hoạt động phổ biến các kế hoạch kinh doanh, các đặc thù kỹ thuật công nghệ, yếu tố cạnh tranh ….
Ngoài ra, hầu hết các giải pháp hội nghị truyền hình hay Group meeting đa phần sẽ bị vướng phải các vấn đề về chất lượng không đồng nhất, độ trễ, nhiễu … làm giảm hoặc cắt ngang dòng cảm hứng trong các hoạt động Brainstorm, truyền thụ, phổ biến nội dung tương tác giữa các bộ phận lãnh đạo với nhân viên, với khách hàng, hay các trao đổi ý tưởng / kế hoạch kinh doanh …

II. Một số tiêu chí lựa chọn cơ bản trong của giải pháp hội nghị truyền hình cho hoạt động quản trị.

 1. Tính trong suốt: các hoạt động livestream bán hàng, đào tạo thương ít yêu cầu cao về chất lượng tương tác hai chiều trong suốt, nhưng các giải pháp hội nghị truyền hình phục vụ cho các cuộc họp điều hành, quản trị, trao đổi thông tin với đối tác ….rất cần đáp ứng tốt về chất lượng hình ảnh, độ trễ âm thanh, nhiễu hay ồn trong các cuộc họp đông người … Chất lượng video và âm thanh cuộc họp có thể ảnh hưởng tới tâm lý và thói quen tương tác giữa các đối tượng tham gia cuộc họp.
 2. Tính thân thiện và Tiện dụng: Các thiết lập cuộc họp phức tạp hoặc quá nhiều bước có thể một phần cản trở nhân viên hoặc quản lý tạo thói quen sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình như một tương tác thói quen, từ đó giúp tối đa hoát hiệu quả đầu tư cho giải pháp hội nghị truyền hình.
 3. Khả năng ổn định và chất lượng theo thời gian: Độ ổn định chất lượng của sản phẩm theo thời gian giúp doanh nghiệp kéo dài thời gian khấu hao và giảm thiểu các hao mòn tải sản, chi phí bảo trì, thay thế sửa chữa bổ sung cho dài hạn….
 4. Khả năng mở rộng: Khả năng mở rộng và tương thích với các đời thiết bị khác nhau được duy trì theo một chuẩn giao thức chung giúp doanh nghiệp luân chuyển, tận dụng và tái sử dụng tài sản theo thời gian, từ đó giúp tối giản chi phí nâng cấp mở rộng trong tương lai.
 5. Khả năng bảo mật và kiểm soát thông tin: thời đại kết nối dễ dàng cũng để lại nhiều nỗi lo về mặt bảo mật và kiểm soát thông tin trong các cuộc họp, không chỉ quyết định ở giao thức và các phương thức bảo mật hạ tầng được áp dụng mà phải kết hợp với các tính năng kiểm soát chia sẻ thông tin trên giải pháp hội nghị truyền hình.

 

III. Các đặc điểm quan trọng bạn nên chọn giải pháp hội nghị truyền hình Polycom

Sau đây là list một số các đặc điểm Keyword Polycom mang lại cho giải pháp hội nghị truyền hình:

 • EagleEye Producer: với khả năng phát hiện gương mặt và tracking focus vào người đang phát biểu.
 • Polycom VisualBoard: hỗ trợ trình chiếu đánh dấu và Notes nội dung cuộc họp.
 • Clarity: loại bỏ tiếng ồn, và nhiễu giúp cuộc họp diễn ra trong suốt.
 • Lost Packet Recovery: hợp lý cho các điểm kết nối băng thông và chất lượng mạng thấp
 • Polycom NoiseBlock: hỗ trợ loại bỏ các âm thanh không cần thiết như tiếng gõ phiếm, giấy xào xạc…
 • Polycom Acoustic Fence: thiết lập bầu không gian ảo cho phép thu âm thanh, để loại bỏ tạp âm bên ngoài không gian cuộc họp.
 • Polycom SoundStructure: Cho phép mở rộng các số lượng Mic âm thanh cuộc họp mà không gây nhiễu hay echo

Đặc biệt, Polycom cho phép số lượng điểm kết nối đồng thời cực lớn lên tới hàng trăm điểm, hỗ trợ cho các cuộc họp tương tác trên quy mô lớn, tổ chức các hội nghị sự kiện lớn hay các chương trình truyền hình tương tác thực tế ….

1.1 Tính tiện dụng (Easy to Use)
Polycom sử dụng các giao diện người dùng trực quan cho phép người dùng chuyên gia không cần nhiều kiến thức về IT có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải đầu tư nhiều cho đội ngũ chuyên gia IT hỗ trợ. Các tiện lợi trong sử dụng thể hiện ở việc cung cấp đa dạng các công cụ điều khiển và thiết lập cuộc họp như :

·      Công cụ Polycom Touch Control với giao diện đơn giản cho phép người dùng với các thao tác chạm đơn giản trên màn hình cảm ứng có thể thiết lập cuộc họp dễ dàng và điều khiển cuộc họp nhanh chóng, chia sẻ file và màn hình dễ dàng bằng các thao tác thân thiện như đang thao tác trên các điện thoại thông minh.

(Xem thêm Video demo tại : https://www.youtube.com/watch?v=2s6IaqHXTfo ; https://www.youtube.com/watch?v=wfT197AE5RM )

·      Dễ dàng thiết lập trước các phòng họp ấn định (room id / room name) bằng các số ấn định, sẵn sàng để ban lãnh đạo có thể thiết lập phòng họp bất kỳ lúc nào chỉ bằng thao tác đơn giản là nhấn gọi vào số phòng họp tương tự như gọi theo các extension trên điện thoại bàn truyền thống.

·         Kỹ thuật Smart Pairing cho phép biến thiết bị iPad thành như một bộ điều khiển cuộc họp một dễ dàng (http://www.polycom.com/video-collaboration/innovations/smartpairing.html ).

·         Các cuộc họp cũng dễ dàng và nhanh chóng được thiết lập thông qua bộ Video Conference Group Series, thiết bi Debut và các Software Client trên các thiết bị Mobility như iPad, Smartphone, laptop … (Xem thêm tại: http://www.polycom.com/products-services/hd-telepresence-video-conferencing/realpresence-room/realpresence-group-series.html#stab3 video Simple to Connect and Use).

·         Các kỹ thuật được cải tiến trên công nghệ Polycom VisualBoard cho phép dễ dàng đánh dấu các tài liệu, hình ảnh, hình vẽ và bất kỳ thứ gì trong suốt quá trình diễn ra cuộc họp. Đơn giản kết nối với màn hình cảm ứng (touch) hoặc chuột trên thiết bị RealPresence Group ngay lập tức. (Xem thêm tại: http://www.polycom.com/video-collaboration/innovations/visualboard.html )

1.2 Các kỹ thuật âm thanh và hình ảnh cho phép mang lại chất lượng trung thực và trong suốt.
·         Khách hàng có cơ hội để trải nghiệm công nghệ trên sản phẩm EagleEye Producer được cải tiến để nhận diện khuôn mặt (face-tracking) để nhận diện chính xác các thành viên tham gia trong phòng họp, để hướng camera tập trung vào người đang nói để loại bỏ các trạng thái hình ảnh (tầm nhìn) theo kiểu chung chung và nhàm chán phổ biến như các cuộc họp hội nghị truyền hình vẫn thường diễn ra.

·         Để cảm nhận sâu sắc hơn trong các cuộc hội thoại, Công nghệ EagleEye Director II cung cấp các trải nghiệm theo dõi giọng nói hiệu suất cao, giúp truyền tải các biểu hiện trên gương mặt và ngữ điệu cơ thể cho phép tương tác video trung thực và hiệu quả hơn. (Xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=d3nT0b74DCg )

·         Polycom liên tục nghiên cứu và phát triển công nghệ hướng tới tính trực quan, dễ dàng sử dụng. Các nhà nghiên cứu phát triển sản phẩm của Polycom liên tục nghiên cứu các trải nghiệm của sản phẩm và mang lại các trải nghiệm mới cho sản phẩm nhằm nhằm đặt ra mục tiêu cho ngành trong tương lai.

·         Các sản phẩm RealPresence Group cũng có các tính năng giúp tạo ra độ rõ nét trung thực giọng nói (Clarity), tự động giảm tiếng ồn và loại bỏ các tiếng vọng, mang cuộc họp thoát khỏi các âm thanh nhiễu.

·         Công nghệ Lost Packet Recovery giúp hỗ trợ âm thanh và hình ảnh trong môi trường mạng chất lượng kém. Việc áp dụng thuật toán phân bổ một lượng nhỏ băng thông để sửa lỗi sai lêch trước đó (FEC) nhằm loại bỏ các trục trặc điển hình thường gặp trên các môi trường mạng chất lượng kém như hình ảnh bị đóng băng (đứng, giật, đổ hột) hoặc âm thanh lắp bắp …

·         Công nghệ Polycom NoiseBlock giúp loại bỏ các âm thanh khó chịu như tiếng gõ bàn phím, tiếng giấy xào xạc làm gián đoạn cuộc họp.

·         Công nghệ Polycom Acoustic Fence cho phép “chụp” chỉ giữ lại các âm thanh trong một phạm vi ảo, trong khi loại bỏ những âm thanh từ bên ngoài cho phép video conference có thể diễn ra trong môi trường không gian mở.

·         Ngoài ra với các môi trường phòng họp lớn, có nhiều thành viên cần phát biểu ở nhiều vị trí, Polycom thêm vào thành phần Polycom SoundStructure cho phép thêm vào hàng chục micro bổ sung, mang lại tinh chỉnh âm thanh rõ nét về âm thanh trong môi trường không gian phòng họp rộng lớn.

1.3 Thiết kế mở và Tương thích:
Công nghệ truyền thông là nhằm mục đích mang mọi người lại với nhau chứ không phải là để tách biệt nhau. Trong các cuộc khảo sát gần đây trên 5.000 người dùng video cho biết họ 60% người được hỏi chủ yếu sử dụng các thiết bị hoặc phần mềm của các nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình, 32% người dùng nhiều hơn 03 nhà cung cấp. Do đó không thể bó hẹp về công nghệ tương thích để tự biến sản phẩm mình thành một ốc đảo trong làng công nghệ. Giải pháp Polycom RealPresence cho phép dễ dàng tương tác và tương thích với các giải pháp hội nghị truyền hình của các hãng khác.

Điều này cho phép thiết lập được các cuộc họp hội nghị truyền hình với các đối tác hoặc khách hàng sử dụng công nghệ hội nghị truyền hình của các hãng khác.

1.4 Tối ưu về đầu tư (Best TCO)
Với giải pháp Polycom người dùng có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh và âm thanh HD tại văn phòng hoặc tại nhà với hiệu quả sử dụng băng thông mạng được tối ưu hơn 50% so với các giải pháp cạnh tranh khác. Việc này giúp doanh nghiệp tối ưu về chi phí vì không phải nâng cấp quá nhiều để mở rộng năng lực hệ thống mạng và Gateway. Việc thiết lập cuộc hội thoại truyền hình đơn giản và dễ dàng mà không cần nhiều sự hỗ trợ của kỹ thuật giúp hệ thống tối đa hóa hiệu quả khai thác hệ thống mà không cần bổ sung quá nhiều nguồn lực IT hỗ trợ cho các cuộc họp.
1.5 Bảo vệ chi phí đầu tư (Optimize ROI)
Để mở rộng phạm vi và bảo vệ lợi ích đầu tư cho video của khách hàng, Polycom hỗ trợ rộng rãi các giao thức mở (như H.264, H.264 High Profile, SIP, RTV, TIP và SVC) sẵn sàng tương thích với các hệ thống UC (Unified Communication) của các hãng Microsoft, IBM, HP, Cisco, Avaya, và Siemens ….
1.6 Danh mục sản phẩm, giải pháp phù hợp nhiều phân khúc và môi trường hiện hữu của doanh nghiệp với nhiều tùy chọn
Có rất nhiều thiết bị chạy quá nhiều ứng dụng video khác nhau và không thể hoạt động tương thích với nhau. Người dùng cần giải pháp video có thể tích hợp với các giải pháp truyền thông phổ biến để gắn với các quy trình làm việc hằng ngày.

Polycom là giải pháp giúp loại bỏ các trở ngại này bằng cách làm cho giải pháp hội nghị truyền hình dễ dàng sử dụng và tương thích với mọi người trên bắt kỳ mạng, giao thức, ứng dụng và thiết bị nào. Nền tảng RealPresence hoạt động như là một môi trường truyền thông hợp nhất và hoạt động thông qua tương thích với các chuẩn mở với các ứng dụng truyền thông và kinh doanh của hàng trăm nhà cung cấp phổ biến trên thế giới.

1.7 Bảo mật ở cấp độ cao  (Enterprise-level Security) và khả năng mở rộng cung cấp.
Hoạt động cộng tác qua môi trường Video cần được truy cập và sử dụng một cách phổ biến, cho phép kết nối bất kỳ người nào trên mạng, dựa trên những giao thức, chuẩn mở với chất lượng và linh hoạt cao nhưng cũng phải đáp ứng tính tin cậy, bảo mật và khả năng quản lý cao nhất.

Có rất nhiều giải pháp Video khác nhau ở cấp độ người sử dụng được cung cấp thông qua các hệ thống Cloud hoặc Opensource nhưng điều này làm các cấp lãnh đạo doanh nghiệp lo ngại và không cảm thấy thoải mái về quan điểm an ninh thông tin, độ tin cậy và ổn định khi mở rộng phạm vi cung cấp.

Polycom được thiết kế để cung cấp giải pháp chất lượng cao ở môi trường băng thông thấp, kết hợp với các công nghệ nén hiệu suất cao để mang lại giải pháp hội nghị truyền hình đảm bảo tính toàn vẹn về âm thanh và hình ảnh ngay cả trong môi trường mạng mất gói cao. Polycom hỗ trợ lên tới 25.000 phiên và 75.000 thiết bị trong một sự kiện (gấp 5 lần nền tảng Video Conference khác) .

1.8 Polycom kết hợp với các giải pháp EcoSystem mang lại một giải pháp hoàn thiện nhất
Polycom có một mạng lưới đối tác làm việc với hệ sinh thái gồm hơn 7.000 đối tác để tích hợp các giải pháp hội thoại truyền hình vào môi trường kinh doanh của khách hàng. Điều này đảm bảo khả năng tương tác với các công cụ kinh doanh phổ biến để giao tiếp và tương tác với các công cụ và ứng dụng người dùng sử dụng hằng ngày.

Đặc biệt Polycom có sự kết hợp chặt chẽ với các giải pháp, sản phẩm, ứng dụng của Microsoft. Đó là một trong những sự kết hợp đơn nhất trên thị trường.

1.9 Giải Quyết Bài Toán Băng Thông Với Hạ Tầng CNTT ở Việt Nam
  Khi hội thảo với chất lượng video SD (Standard Definition) thì băng thông tối thiểu khi cần tại mỗi điểm chi nhánh là 128 Kb/s, nhưng đối với cơ sở hạ tầng mạng tại Việt Nam đã chứng minh trong thực tế thì phải cần ít nhất đường truyền tại các chi nhánh là 384 Kb/s (Up Stream = Down Stream). Và băng thông thực khi hội thảo truyền hình cần = băng thông tối thiểu của hệ thống + 20%.

Khi hội thảo với chất lượng video HD (High Definition) thì băng thông tối thiểu khi cần tại mỗi điểm chi nhánh là 512kb/s Mbps (Up Stream = Down Stream)

Khi hội thảo đa điểm thì băng thông tại điểm có MCU bằng tổng băng thông các điểm cộng lại.

1.10 Giải Pháp Toàn Diện
Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình (Video
Conferences – VC) như Polycom, Sony, Lifesize, Cisco… Giải pháp hội nghị truyền hình của mỗi một hãng đều có đặc điểm riêng, đặc trưng nhưng trong đó hãng Polycom là hãng duy nhất cung cấp một giải pháp tổng thể, toàn diện với dòng sản phẩm do chính hãng sản xuất kể cả phần lỗi đến những chi tiết nhỏ lẻ.Polyconm là hãng đưa ra giải pháp hội nghị truyền hình tổng thể trên dải thiết bị của chính hãng sản xuất ra, nhưng cũng hỗ trợ kết nối tốt với thiết bị hãng khác.Thiết bị Polycom là thiết bị cho chất lượng âm thanh nổi, có khả năng kết nối phù hợp với các thiết bị âm thanh, hình ảnh chất lượng HD bên ngoài. Trong khi đó tất cả các thiết bị của hãng khác đều chỉ cho chất lượng âm thanh mono.
Còn hãng khác cũng đưa ra giải pháp hội nghị truyền hình nhưng trên phần lớn thiết bị lõi là do hãng thứ 3 sản xuất.
2. Đánh giá dựa trên các đánh giá khách quan
IDC Đánh giá:

IDC MarketScape’s Worldwide Enterprise Video conferencing Equipment 2016 thống kê Polycom là giải pháp hội nghị truyền hình được 100% doanh nghiệp trong group Fortune 100 tin dùng và hơn 400,000 khách hàng trên khắp thế giới.

3. Đánh giá dựa trên tính đơn giản của giải pháp, tính linh hoạt và khả năng mở rộng dễ dàng
Đối với các giải pháp hội nghị truyền hình của các hãng tương đương thì thường khi lên giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến cần khảo sát chi tiết nhiều nhu cầu như: doanh nghiệp cần giải pháp hội nghị truyền hình bao nhiêu điểm? doanh nghiệp có sử dụng kèm giải pháp training present không? Doanh nghiệp có sử dụng tích hợp giải pháp thoại đi kèm? Nếu có giải pháp thoại đi kèm thì cần bao nhiêu kênh? Doanh nghiệp có sử dụng giải pháp này cho nhân viên hoạt động bên ngoài sử dụng mobility không? Doanh nghiệp cần bao nhiêu license cho mobility device? Có sử dụng tích hợp giải pháp messager tích hợp hội nghị truyền hình không? ….Với các thông tin khảo sát khá phức tạp gần như bám khá sát nhu cầu và chi tiết các tính năng sử dụng nhưng lại làm cho việc thiết kế giải pháp trở nên phức tạp và phải lựa chọn quá nhiều phương án. Việc này cũng gây khó khăn cho các phương án nâng cấp và mở rộng trong tương lai.

Với giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến cung cấp cho khách hàng là một giải pháp trọn gói đã bao gồm các thành phần tính năng như: hội thoại truyền hình đa điểm, chia sẻ tài liệu hình ảnh biểu đồ, messager, phục vụ cho mobility, tích hợp và liên thông được với các giải pháp hội thoại âm thanh qua voice IP …. Mà không cần xem xét đưa vào quá nhiều tính năng cụ thể.

Cách tính license cho giải pháp hội nghị truyền hình của Polycom cũng khá đơn giản theo hướng sử dụng theo nhu cầu (by demand). Với số lượng license chỉ được tính đơn giản theo số lượng điểm tham gia đồng thời làm cho doanh nghiệp dễ dàng định lượng được chi phí lũy tuyến khi mở rộng số lượng thiết bị ngoại vi (end point). Hoặc để tối ưu trong một số giai đoạn hoặc mức nhu cầu chỉ cần mua thêm gia tăng chi phí đầu tư thiết bị Endpoint nhưng giữ nguyên số lượng license kênh đồng thời, với phương án này thì càng đầu tư mở rộng thì chi phí đầu tư trên số điểm càng giảm.

4. Đánh giá dựa trên tiêu chí bảo mật thông tin
Thiết bị và thành phần giải pháp hội nghị truyền hình Polycom được xác nhận chứng chứng chỉ an toàn bảo mật thông tin: US DoD UC APL Certifed (tham khảo Polycom US Federal Government Accreditation site cho chi tiết). Đây là một chứng chỉ bảo mật quan trọng xác nhận khả năng bảo mật an toàn thông tin cho các giải pháp truyền thông hội tụ (UC – Unified Capabilities) có thể gồm các thành phần riêng lẻ hoặc kết hợp các loại dữ liệu truyền thông như voice, video, và hoặc với data.
Các loại dữ liệu truyền thông thoại và âm thanh tích hợp như (H.323 và SIP) được hỗ trợ giao thức mã hóa dữ liệu (Media Encryption) ở các cấp độ: AES-128 bit, AES-256 bit cho phép việc trao đổi dữ liệu video và hội thoại trên môi trường mạng công cộng được đảm bảo mã hóa, tránh các hoạt động gián điệp, do thám bắt dòng gói tin để tái dựng dữ liệu hình ảnh và âm thanh.
Polycom cũng nhận đáp ứng các chứng nhận an toàn thông tin theo tiêu chuẩn FIPS 140-2 Validated Cryptography theo chứng nhận Cert. #1747 về bảo mật và an toàn thông tin trên các giao thức và hệ thống ký số mở.

(tham khảo tại: http://csrc.nist.gov/groups/STM/cmvp/documents/140-1/140val-all.htm )

Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp các công cụ và tính năng bảo mật khác như : hỗ trojwj H.235.6, hỗ trợ xác thực truy cập qua web, quản lý các chứng thư ký số điện tử, hỗ trợ nhận diện tấn công từ chối dịch vụ, thiết lập các security profiles, truy cập Whitelist….

 

— o —

 

1 Comment


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *